Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện gặp gỡ tiếp xúc với cử tri xã Đak Nhau.

Thứ hai - 09/05/2016 09:51 682

Sáng ngày 6/5, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Đak Nhau các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, gồm ông (bà): Nguyễn Hoàng Giang, Nguyễn Tiến Trọng, Điểu Khuê, Đặng Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Hồng Duyên, đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc với cử tri xã Đak Nhau.

Tại buổi gặp gỡ tiếp xúc, đại diện Thường trực MTTQ huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện. Các ứng cử viên cũng đã trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri xã Đak Nhau và có nhiều lời hứa và giải pháp để thực hiện nếu như cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện.

Dịp này, cử tri xã Đak Nhau cũng đã có một số kiến Nghị, phản ánh những bức xúc tại địa phương thời gian qua mà chưa được giải quyết như: việc sửa chữa, nâng cấp tuyến đường từ Bom Bo vào Đak Nhau; Trạm y tế xã xuống cấp nhưng chưa được xây mới; cơ sở vật chất của một số trường học chưa đáp ứng nhu cầu học tập của con em tại địa phương; việc giao đất, thuê đất theo Quyết định 21 của tỉnh không phù hợp với tình hình hiện nay... Trước những bức xúc đó của cử tri, các ứng cử viên cũng đã hứa với cử tri sẽ có ý kiến với các cấp, đồng thời có giải pháp thực hiện trong thời gian tới nếu như được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện.

Tuấn Nhật