BAN CHỈ ĐẠO HÈ HUYỆN HỌP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HÈ NĂM 2016.

Thứ năm - 19/05/2016 08:56 1159

BAN CHỈ ĐẠO HÈ HUYỆN HỌP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HÈ NĂM 2016.

Ngày 11/5, Ban chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè huyện Bù Đăng đã tổ chức họp triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2016. Đồng chí Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo hè huyện năm 2016, đến dự chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên đã được nghe dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động hè, kế hoạch tổ chức khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ thành viên BCĐ hè huyện năm 2016. Sau đó các thành viên BCĐ đã tiến hành thảo luận, đóng góp sôi nổi vào các nội dung trong các văn bản dự thảo.

Với chủ đề “hè an toàn, bổ ích”, hoạt động hè năm nay sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền,tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, nâng cao kỹ năng, rèn luyện sức khỏe, thể chất cho các em thiếu nhi, vận động các nguồn lực tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường; Tổ chức chiến dịch “tình nguyện hè” năm 2016 và thành lập các đội hình tình nguyện tại chỗ, tổ chức các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo huyện đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị đối với hoạt động hè năm 2016. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo hè huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, và tổ chức có hiệu quả các hoạt động sinh hoạt hè tại địa phương, chỉ đạo các đơn vị có liên quan trong một số hoạt động trọng điểm như lễ khai mạc hè cấp huyện sẽ được diễn ra vào ngày 27/5/2016 tại nhà thiếu nhi huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức khai mạc trước ngày 01/6/2016. Đồng chí lưu ý, tùy theo tình hình thực tế các địa phương, các đơn vị cần linh hoạt, chủ động xây dựng chương trình hoạt động, sinh hoạt hè phù hợp thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia.

QUỲNH HƯƠNG