BÙ ĐĂNG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC BAN BẦU CỬ HĐND TỈNH.

Thứ sáu - 20/05/2016 08:07 715

BÙ ĐĂNG  CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH  THÀNH LẬP CÁC BAN  BẦU CỬ HĐND TỈNH.

Sáng nay 19/5,  tại hội trường UBND huyện. Các phó chủ tịch HĐND, UBND huyện Nguyễn Hoàng Giang, Lê Thanh Hải, Điểu Hà Hồng Lý và lãnh đạo phòng Nội vụ Tô Quang Mạnh đã  có cuộc họp với thành viên các ban bầu cử HĐND tỉnh Bình Phước tại các đơn vị bầu cử số 24, 25 và 26 trên địa bàn huyện Bù Đăng. Đồng thời làm việc với tổ công tác giúp việc phục vụ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại cuộc họp, sau khi nghe lãnh đạo phòng nội vụ thông qua các quyết định thành lập các ban bầu cử HĐND tỉnh Bình Phước, tổ giúp việc phục vụ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại huyện Bù Đăng. Thành viên các ban và tổ giúp việc còn được hướng dẫn các nguyên tắc, quy trình  phục vụ công tác niêm phong, mở hòm phiếu và kiểm phiếu; cách tổng hợp phiếu bầu cần dựa trên nguyên tắc tổng hợp phiếu bầu và các biểu mẫu đã được quy định. Ủy ban bầu cử cũng đề nghị thành viên các ban và tổ giúp việc có mặt tại địa bàn được phân công phụ trách trước 6h30  phút trong 02 ngày 20 và 21/5. Cùng dự lễ khai mạc và kiểm tra, hỗ trợ về công tác bầu cử. Đồng thời cập nhật tình hình bầu cử tại địa bàn phụ trách báo cáo về Ủy ban bầu cử huyện kịp thời. Cần linh hoạt xử lý tình huống trong quá trình diễn ra công tác bầu cử trên tinh thần an toàn, chặt chẽ, đúng luật định.

MỸ HIỆP