ỦY BAN BẦU CỬ HUYỆN BÙ ĐĂNG ( NHIỆM KỲ 2016-2021) HỌP PHIÊN THỨ TƯ.

Thứ tư - 27/04/2016 08:26 815

ỦY BAN BẦU CỬ HUYỆN BÙ ĐĂNG ( NHIỆM KỲ 2016-2021) HỌP PHIÊN THỨ TƯ.

Chiều 26/4, Ủy ban bầu cử huyện Bù Đăng họp phiên thứ tư về việc công bố danh sách chính thức ứng cử viên đại biểu HĐND (nhiệm kỳ 2016-2021) tại các đơn vị.  Dự phiên họp có Ông Lê Viết Diện- Phó bí thư thường trực- Chủ tịch Ủy ban bầu cử, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện- phó chủ tịch ủy ban bầu cử, Ông Nguyễn Xuân Hòa – chủ tịch. MTTQVN huyện và các thành viên ủy ban bầu cử huyện.

Tại phiên họp, các đồng chí thành viên UBBC huyện đã nghe cơ quan thường trực UBBC huyện (Phòng Nội vụ) báo cáo tình hình triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn huyện sau phiên họp thứ ba cho đến nay; thông qua danh sách chính thức người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa VI nhiệm kỳ 2016- 2021 và một số nội dung về kết quả kiểm tra hồ sơ bầu cử cấp xã. Phòng tài chính kế hoạch thông qua dự toán kinh phí bầu cử cho cấp huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn. Sau khi nghe báo cáo của các cơ quan thường trực và ý kiến của các thành viên. Phát biểu kết luận tại phiên họp chủ tịch ủy ban bầu cử huyện Lê Viết Diện thống nhất với danh sách chính thức ứng cử viên tham gia ứng cử HĐND huyện ( nhiệm kỳ 2016-2021) là 67 người. Đối với kết quả kiểm tra hồ sơ của ủy ban bầu cử các xã, chủ tịch ủy ban bầu cử đề nghị: Các thành viên ủy ban bầu cử phụ trách địa bàn cần tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn các địa phương và  kịp thời báo cáo, kiến nghị Ban chỉ đạo bầu cử huyện gởi thường trực ban chỉ đạo bầu cử thống nhất để có sự điều chỉnh, bổ sung theo luật định. Ủy ban bầu cử cũng thống nhất với dự toán kinh phí bầu cử và đề nghị các cơ quan liên quan thông báo kịp thời để ủy ban bầu cử các xã, thị trấn chủ động thực hiện.

Sau phiên họp lần thứ 4 ủy ban bầu cử sẽ tổ chức gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Bù Đăng khóa IV (nhiệm kỳ 2016-2021).

MỸ HIỆP