UBND HUYỆN HỌP BÀN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ SÁP NHẬP TTGDTX VÀ TT DẠY NGHỀ HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Thứ sáu - 22/04/2016 08:32 903

UBND HUYỆN HỌP BÀN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ  SÁP NHẬP TTGDTX VÀ TT DẠY NGHỀ HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Ngày 20/4, UBND huyện Bù Đăng đã có buổi làm việc với sở Giáo dục và đào tạo Bình Phước về công tác chuẩn bị sáp nhập TT – GDTX và trung tâm dạy nghề huyện thành Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Bù Đăng. Dự buổi làm việc có lãnh đạo sở giáo dục đào tạo Bình Phước, phòng Giáo dục đào tạo huyện và các cơ quan có liên quan. Phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc sau khi nghe hai đơn vị TT giáo dục thường xuyên và TT dạy nghề huyện báo cáo tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự và các kiến nghị đề xuất của 2 đơn vị, phòng nội vụ báo cáo tiến độ thực hiện đề án sáp nhập. Lãnh đạo sở giáo dục đào tạo đề nghị huyện cần sớm hoàn chỉnh đề án gởi các sở, ban ngành lấy ý kiến. Dự kiến công tác cán bộ, xây dựng đề án vị trí việc làm sau khi sáp nhập.

Kết luận tại buổi làm việc Phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận thống nhất cao chủ trương sáp nhập và đề nghị các cơ quan liên quan cần tham mưu UBND huyện  sớm hoàn thành đề án trong quý 2/2016. Về công tác nhân sự Phòng nội vụ tham mưu UBND huyện trình thường trực huyện ủy  sau khi đề án được phê duyệt.

MỸ HIỆP