UBDN HUYỆN BÙ ĐĂNG HỌP XÉT CẤP ĐẤT CHO CÁC HỘ DÂN CÓ ĐẤT TẠI TIỂU KHU 175 – XÃ PHÚ SƠN.

Thứ hai - 17/04/2017 07:37 776

Chiều ngày 13/3, tại phòng họp C. UBND huyện Bù Đăng tiến hành họp xét cấp đất cho các hộ dân có đất bị thu hồi tại Tiểu khu 175 xã Phú Sơn. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải, đại diện lãnh đạo Văn phòng  UBND, các cơ quan liên quan và chủ tịch các xã Thọ Sơn, Phú Sơn, Bình Minh, Đường 10. Bom Bo, ĐakNhau.

Tại cuộc họp, sau khi nghe lãnh đạo phòng tài nguyên môi trường báo cáo cụ thể từng trường hợp đối với các hộ dân được thụ hưởng. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đề nghị Phòng tài nguyên môi trường hoàn chỉnh và bổ sung hồ sơ tham mưu UBND huyện xét cấp đất và bàn giao thực địa đợt 1 cho 47 hộ. Đồng thời giao Phòng tài nguyên môi trường chủ trì cùng với Phòng nông nghiệp phát triển nông thôn, Thanh tra, phòng  Lao động TBXH và UBND các xã có các đối tượng được thụ hưởng tiếp tục rà soát và cần lưu ý về các tiêu chí như: Đất có quyết định cưỡng chế hay chỉ hỗ trợ cây trồng và xác minh rõ nguồn gốc cây trồng có trước hay sau năm 2008. Sau đó tiếp tục tham mưu UBND huyện xét câp đất cho 70 hộ còn lại trong đợt 2.

MỸ HIỆP