BÙ ĐĂNG TRAO 12 QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CHO CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ.

Thứ ba - 25/04/2017 09:50 1897

BÙ ĐĂNG  TRAO  12 QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI VÀ PHÂN  CÔNG NHIỆM VỤ CHO CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ.

Ngày 24/4, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì buổi lễ trao quyết  định Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và phân công nhiệm vụ, giao trách nhiệm quản lý cho các cơ quan, đơn vị và các trường học trên địa bàn huyện.
Theo đó  ông Trần Đức Hoà – Phó Giám đốc Trung tâm Dân số KHHGĐ huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dân số KHHGĐ huyện. Ông Đỗ Văn Đôn – Nguyên Giám đốc Ban QLDA-XD huyện được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban QLDA ĐT&XD huyện. Bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Nghiêm – Nguyên Phó Giám đốc Ban QLDA-XD huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban QLDA ĐT&XD huyện. Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quyết – Chuyên viên Phòng Nội vụ đến công tác tại Phòng Nông nghiệp&PTNT và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng. Tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện cũng đã giao trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động của Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện cho ông Lê Đức Tú – Phó Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện. Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng,  Phó Hiệu trưởng các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Tại buổi lễ Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã đề nghị các đồng chí được trao quyết định trong đợt này dù trong cương vị công tác nào cũng cần cố gắng trau dồi trình độ chuyên nghiệp vụ, có tâm, xứng tầm  và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

MỸ HIỆP