TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN, CHÍNH SÁCH TRONG VÙNG ĐỒNG BAO DÂN TỘC THIỂU SỐ.

Thứ hai - 06/06/2016 09:23 755

TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN, CHÍNH SÁCH TRONG VÙNG ĐỒNG BAO DÂN TỘC THIỂU SỐ.

Sáng ngày 01/6/2016, UBND huyện Bù Đăng đã có buổi làm việc với các đơn vị về tình hình thực hiện các dự án, chính sách trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo: phòng Dân tộc, phòng Tài nguyên - Môi trường, Ban QLDA-XD huyện. Phó Chủ tịch UBND huyện -  Điểu Hà Hồng Lý chủ trì buổi làm việc.

Kết luận tại buổi làm việc bà Điểu Hà Hồng Lý, Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận. Để phát huy hiệu quả các chương trình, chính sách trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016 trên địa bàn huyện, UBND huyện giao các đơn vị có liên quan đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án theo đúng kế hoạch đề ra.

Phòng Dân tộc thường xuyên kiểm tra hiệu quả sử dụng của các dự án đã được Chính phủ hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số như; 134, 1592,33.... bà Điểu Hà Hồng Lý nhấn mạnh.

Quỳnh Hương