Phụ nữ thị trấn Đức Phong huyện Bù Đăng tặng mái ấm tình thương cho hội viên nghèo.

Thứ hai - 27/08/2012 08:20 1489

Ngày 24/8, hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Đức Phong (huyện Bù Đăng) đã tổ chức lễ trao tặng mái ấm tình thương cho gia đình chị Phạm Thị Luyến, 40 tuổi ngụ tại khu Đức Lập. Căn nhà cấp 4, diện tích 50 m2, trị giá 45 triệu đồng.

Trong đó, cán bộ hội viên hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Đức Phong đóng góp ủng hộ 10 triệu đồng, còn lại gia đình góp thêm. Gia đình chị Luyến khó khăn do bản thân chị sức khỏe yếu, hay đau, bệnh. Gia đình không có thu nhập ổn định. Tại lễ trao tặng, lãnh đạo hội liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo chính quyền Thị trấn Đức Phong, chi bộ, tổ dân phố Đức lập và đại diện các chi hội phụ nữ trên toàn thị trấn đã đến chúc mừng và tặng quà. Được biết, từ đầu năm đến nay, các cơ sở hội phụ nữ trong huyện Bù Đăng đã vận động trao tặng được 10 mái ấm tình thương cho 10 gia đình phụ nữ nghèo, mỗi căn được các cơ sở vận động chị em hội viên đóng góp giúp đỡ từ 9 đến 12 triệu đồng. Hoạt động thiết thực này đã góp pầhn quan trọng giúp các gia đình phụ nữ khó khăn về nhà ở từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Quang Minh