Lãnh đạo tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng tặng quà người cao tuổi nhân kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10.

Thứ năm - 27/09/2012 08:17 1254

Cũng trong ngày 24/9, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Phước do ông Phạm Văn Tòng, phó chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi huyện Bù Đăng nhân kỷ niệm 21 năm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo huyện Bù Đăng và các ngành liên quan.

Phó chủ tịch Phạm Văn Tòng cùng với đoàn đã trực tiếp tới thăm và tặng quà cho các cụ Trần Tuôi và cụ Điểu Xon trú tại tổ dân phố Đức Hòa và Đức Lợi thị trấn Đức Phong. Năm nay, các cụ đều tròn 90 tuổi. Phó chủ tịch tỉnh đã ân cần hỏi thăm và chúc các cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ, đồng thời tiếp tục giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa phương. Phó chủ tịch tỉnh đã tặng mỗi cụ một phần quà với tổng trị giá 1 triệu đồng gồm: sâm, Đường, sữa, bánh kẹo và tiền mặt. Được biết năm nay, kỷ niệm quốc Tế người cao tuổi 1/10, 39 người cao tuổi huyện Bù Đăng gồm các cụ từ 90 tuổi trở lên được UBND tỉnh tặng quà. Trong đó, có 36 cụ được tặng quà trị giá 1 triệu đồng; 3 cụ tròn 100 tuổi được tặng quà trị giá 4 triệu đồng gồm bức khánh, 5 mét vải lụa cùng tiền và quà bồi dưỡng sức khỏe.