Đại hội công đoàn văn phòng HĐND và UBND huyện Bù Đăng lần thứ X (2012 – 2015)

Thứ sáu - 17/08/2012 08:55 1529

Đại hội công đoàn văn phòng HĐND và UBND huyện Bù Đăng lần thứ X (2012 – 2015)

Sáng nay (15/8), Công đoàn văn phòng HĐND – UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2012-2015. Đây là đại hội được LĐLĐ huyện Bù Đăng chọn làm đại hội điểm trong khối cơ quan hành chính sự nghiệp. Lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng, đoàn viên công đoàn văn phòng HĐND – UBND huyện và đại diện công đoàn khối cơ quan huyện đã về dự học tập rút kinh nghiệm

Báo các tại đại hội cho biết: Công đoàn văn phòng HĐND-UBND có tổng số 31 công đoàn viên tham gia công tác trong các bộ phận phục vụ cho thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện về công tác quyết định, giám sát và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phóng an ninh trên địa bàn huyện. Trong nhiêm kỳ 2009-2012, Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Bù Đăng. Công đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện đã cụ thể hóa các chỉ tiêu, nghị quyết mà công đoàn đã đề ra trong nhiệm kỳ cụ thể: Đã thực hiện tốt công tác sinh hoạt định kỳ hàng tháng, hàng quý; tham gia kiểm tra việc thực hiện các chế độ liên quan đến quyền lợi của công đoàn viên; Thực hiện tốt các chế độ bảo hiện y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ thai sản, thăm hỏi đoàn viên công đoàn khi ốm đau, hoạn nạn; Công tác khuyến học khuyện tài luôn được công đoàn quan tâm, đã kịp thời khen thưởng, động viên con em cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt. Trong nhiệm kỳ công đoàn đã tổ chức cho 100% đoàn viên công đoàn đăng ký thực hiện cuộc vận động cơ quan “văn minh-an toàn-sạch đẹp”; cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và nhiều nội dung quan trọng khác. Tới dự và phát biểu chỉ đạo đại hội Bà Nguyễn Thị Tá – chủ tịch LĐLĐ huyện đã đánh giá cao kết quả của công đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện đạt được. Mong muốn ban chấp hành mới tiếp tục kế thừa, phát huy và thực hiện tốt các chỉ tiêu, nghị quyết và phong trào hành động đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành công đoàn văn phòng HĐND-UBND khóa X nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tiến Trọng được bầu làm chủ tịch và đồng chí Điểu Hà Hồng Lý được bầu làm phó chủ tịch công đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đăng. Được biết, sau đại hội này các công đoàn cơ sở sẽ lần lượt tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2012-2015.
Một số hình ảnh của đại hội

Anh Thắng