Huyện Bù Đăng tổ chức thông tin thời sự định kỳ quý III/2012.

Chủ nhật - 16/09/2012 09:46 1681

Huyện Bù Đăng tổ chức thông tin thời sự định kỳ quý III/2012.

Ngày 12/9, huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ quý III/2012. Trên 200 cán bộ, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn đã về dự nghe. Đồng chí Trần Tuyết Minh – Phó trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước triển khai thông tin.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội trong nước, quốc tế và trên địa bàn tỉnh Bình Phước trong quý III năm 2012; Triển khai một số nội dung quan trọng về luật biển vừa được quốc hội khóa XIII thông qua; Tình hình quan hệ của Trung Quốc với các nước trên thế giới và khu vực biển đông; tình hình an ninh tôn giáo các dân tộc ở tây nguyên nước ta và một số nội dung khác. Hội nghị thông tin thời sự định kỳ nhằm kịp thời thông tin đến cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện và các xã, thị trấn về tình hình diễn biến thời sự trong nước và quốc tế đáp ứng nhu cầu được thông tin, góp phần nâng cao nhận thức lý luận chính trị; xây dựng và củng cố an ninh tư tưởng, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

ANH THẮNG