Khánh thành 6 phòng học tại xã Đức Liễu.

Thứ bảy - 08/09/2012 16:03 1626

Khánh thành 6 phòng học tại xã Đức Liễu.

UBND xã Đức Liễu vừa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng 6 phòng học của trường mẫu giáo xã Đức Liễu. Đây là một trong số những công trình xây dựng nằm trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Tới dự lễ khánh thành có ông Lương Hận, phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn – cơ quan trường trực ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện; lãnh đạo đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Đức Liễu và các ngành liên quan. 6 phòng học được khánh thành và đưa vào sử dụng là nhà cấp 4, có diện tích 100 m2/phòng. Tổng kinh phí xây dựng trên 3,2 tỷ đồng. Được biết, trường mẫu giáo xã Đức Liễu hiện có 8 lớp với gần 260 học sinh. Trước khi chưa có 6 phòng học này, nhà trường phải mượn hội trường thôn 3, thôn 4 và trạm y tế xã cũ, điều kiện giảng dạy và học tập hết sức khó khăn. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng 6 phòng học này giúp nhà trường khắc phục tình trạng thiếu phòng học nêu trên, cố gắng dạy tốt, học tốt, đồng thời tiến tới thực hiện mục tiêu xây dựng trường chuẩn quốc gia giai đoạn 1 vào năm 2015.

Anh Thắng