Đoàn từ thiện quận 3 Thành phố Hồ CHÍ MINH

Thứ tư - 22/08/2012 08:24 1494

Đoàn từ thiện quận 3 Thành phố Hồ CHÍ MINH

Tiếp tục cuộc vận động hướng về người nghèo giúp họ giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống, ngày 19/8, đoàn xã hội, từ thiện thuộc quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã tới thăm và tặng quà cứu trợ cho 200 hộ nghèo ở 2 xã Minh Hưng và Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Mỗi xã có 100 hộ được tặng quà. Mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, gồm gạo, bột ngọt, nước tương, quần áo và một số gia dụng khác. Đây là lần đầu tiên đoàn về thăm và tặng quà cho hộ nghèo huyện Bù Đăng với tinh thần tự nguyện, qua sự giới thiệu của hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng và hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước. ghi nhận nghĩa cử của đoàn, hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phứơc đã tặng giấy ghi nhận tấm lòng từ thiện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đoàn tiếp tục có nhiều hoạt động xã hội từ thiện đối với bà con đồng bào nghèo ở huyện Bù Đăng.

Quang Minh