PCT UBND HUYỆN LÊ THANH HẢI ĐẾN THĂM HỎI VÀ ĐỘNG VIÊN CÁC HỘ DÂN XÃ MINH HƯNG BỊ THIỆT HAI DO LÔC XOÁY.

Thứ sáu - 17/03/2017 21:54 820

Chiều ngày 16/3, Phó chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải cùng đại diện các phòng ban của huyện đã đến thăm hỏi và động viên các hộ dân bị thiệt hại do lốc xoáy gây ra vào chiều ngày 14/3 vừa qua.

Tại gia đình các hộ bị thiệt hại, phó chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải đã ân cần, thăm hỏi và động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do lốc xoáy để sớm ổn định cuộc sống. Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo UBND xã Minh Hưng chỉ đạo các lực lượng công an, dân quân thường trực, các hội đoàn thể tiếp tục giúp đỡ các hộ dân bị thiệt hại, đặc biệt là các hộ dân có nhà bị tốc mái hoàn toàn sớm có chỗ che mưa, che nắng. Dịp này, phó chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải đã trao số tiền 6 triệu đồng hỗ trợ trước mắt cho 6 hộ bị thiệt hại nặng, kinh phí trích từ quỹ phòng chống thiên tai của huyện.

ANH THẮNG