BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ HỘI GIAO THỪA VỚI CHỦ ĐỀ “CHÀO XUÂN MỚI ĐINH DẬU 2017”

Thứ hai - 06/02/2017 09:17 837

BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ HỘI GIAO THỪA VỚI CHỦ ĐỀ  “CHÀO XUÂN MỚI ĐINH DẬU 2017”

Từ 19 giờ 30 phút ngày 27/2, tức tối 30 Tết, tại sân khấu ngoài trời Trung tâm văn hóa huyện, Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng đã tổ chức chương trình ca múa nhạc tổng hợp chào với chủ đề “Chào xuân Đinh Dậu 2017”.

Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước do các em học sinh trường tiểu học Đức Phong, THCS Phan Bội Châu, THPT Bù Đăng, trung tâm văn hóa huyện. Bên cạnh đó còn xen kẽ các tiết mục đánh trông hội, múa lân và múa rồng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong huyện trước thềm năm mới.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đọc thư chúc mừng năm mới gửi tới toàn thể đồng bào, cán bộ và chiến sỹ trong huyện. Đồng chí Trần Văn Chung, bí thư Huyện ủy gióng hồi trống mừng xuân. Sau chương trình chào xuân mới Đnh Dậu 2017, cũng là lúc mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất đầu năm mới, mọi nẻo đường trung tâm huyện đều chật đông người đi lại. Trước đó TTVH huyện đã tổ chức Hội chợ hoa xuân khu đất trung tâm thương mại Thành Phát, song đến giờ giao thừa cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ, các chiến sỹ cảnh sát liên tục làm nhiệm vụ, giao thông an toàn, không có trường hợp ách tắc hay tai nạn xảy ra.

ANH THẮNG