UBND huyện Bù Đăng vận động quỹ da cam năm 2012.

Thứ hai - 28/05/2012 10:52 1458

UBND huyện Bù Đăng vận động quỹ da cam năm 2012.

Nhằm thực hiện tốt các chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước đồng thời chủ động chăm lo cho các gia đình nạn nhân da cam hòa nhập cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống. Vừa qua, ủy ban nhân dân huyện Bù Đăng cũng đã ban hành kế họach vận động quỹ da cam năm 2012.

Mục đích là vận động mọi tầng lớp nhân dân, các tổ chức kinh tế xã hội cùng với Nhà nước đóng góp công sức và vật chất một cách thiết thực vào công tác xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi để giúp đỡ các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó khơi dậy và nâng cao tinh thần tương tương ái: thương người như thể thương thân. Hình thức vận động: UBND huyện vận động các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm, các cán bộ công chức, viên chức lao động khối cơ quan hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang học sinh và nhân dân tùy lòng hảo tâm mà có hình thức ủng hộ thiết thực. Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi về thường trực hội nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Bù Đăng. Số tiền ủng hộ sẽ được thừơng trực huyện hội quản lý, sử dụng theo quy định của Nhà nước và hướng dẫn của TW hội nạn nhân chất độc da cam điôxin Việt Nam.