Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết TW5 Khóa XI.

Thứ ba - 12/06/2012 13:51 1243

Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết TW5 Khóa XI.

Sáng ngày 12/6/2012, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện tại hội trường huyện ủy, nhà văn hóa huyện và hội trường các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được đồng chí Bùi Thề Đức – Phó ban tuyên giáo trung ương triển khai các nội dung nghị quyết trung ương 5 khóa XI về: Kết luận tổng kết việc thi hành Hiến pháp năm 1992, một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung hiến pháp năm 1992; Nghị quyết về một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020; một số vấn đề về tiền lương và định hướng cải cách tiền lương đến năm 2020 và kết luận về tiếp tục thực hiện nghị quyết trung ương 3 khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác phóng chống tham nhũng, lãng phí”. Điểm đặc biệt trong hội nghị là các đại biểu đươc triển khai học tập nghị quyết bằng hình thức xem truyền hình trực tiếp từ hội trường tỉnh trên sóng đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Phước. Hội nghị nhằm giúp các cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản các kết luận, nghị quyết TW5 khóa XI thông qua, để vận dụng một cách sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng vào quá trình công tác, lao động, học tập, tham gia việc giám sát việc thực hiện các đường lối, chủ trương của Đảng, nhà nước góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Anh Thắng