Huyện Bù Đăng giành 1HCV, 3 HCB và 1 HCĐ tại giải Karatedo vô địch trẻ tỉnh Bình Phước.

Thứ ba - 12/04/2016 08:59 706

Từ ngày 8/4 đến ngày 11/4, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bù Đăng phối hợp với câu lạc bộ Karatedo tham gia thi đấu tại giải vô địch trẻ karatedo tỉnh Bình Phước năm 2016.

Giải vô địch trẻ karatedo tỉnh Bình Phước năm 2016 thu hút 185 vận động viên đến từ 9 huyện, thị xã (Bù Đăng, Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành, Hớn Quản, Bình Long, Bù Đốp, Phú Riềng, Phước Long) và 2 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi (tỉnh và thị xã Bình Long). Tham gia giải, huyện Bù Đăng có 9 vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: quyền và đối kháng độ tuổi 11-14 và 15-18. Kết quả huyện Bù Đăng giành 1 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ.

Karatedo là một môn thể thao còn khá non trẻ tại huyện Bù Đăng, CLB karatedo từng được thành lập trước đây, tuy nhiên do một số trục trặc nên ngừng hoạt động 2 năm nay. Từ ngày 1/1/2016 CLB karatedo được  thành lập lại với khoảng 30 học viên và 3 HLV. Ông Nguyễn Văn Huệ, chủ nhiệm CLB karatedo đồng thời HLV trưởng cho biết: “Tôi khá hài lòng với kết quả thi đấu tại giả vô địch trẻ karatedo tỉnh Bình Phước năm nay bởi vì chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện mà các học viên tiến bộ rất nhanh, lớp học hoạt động rất hiệu quả. Thời gian tới CLB sẽ tiếp tục củng cố và mở rộng phong trào về một số địa phương chưa có cơ sở. CLB cũng sẽ tiếp tục tập luyện để tham gia thi đấu các giải của tỉnh và giao lưu với các huyện bạn. CLB karatedo sẽ đóng góp vào đưa phòng trào thể thao huyện nhà đi lên”.
Thùy Dương