Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh trong Ban Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bù Đăng.

Thứ ba - 05/04/2016 08:24 760

Ngày 04/4/2016, Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Thanh Hải chủ trì buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh trong Ban Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bù Đăng.

Tham dự buổi lễ công bố có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Kinh tế - Hạ tầng; Phòng Nội vụ.

Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Tân – Phó Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Phước về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, Ông Phan Văn Thành tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện;  ông Huỳnh Tấn Anh giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bù Đăng trực thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Phước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc và Phó Giám đốc Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện và mong muốn các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng ủy, UBND huyện  và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Diễm Trinh.