HỘI NGHỊ QUÂN CHÍNH QUÝ 1/2016.

Thứ sáu - 08/04/2016 08:48 638

HỘI NGHỊ QUÂN CHÍNH QUÝ 1/2016.

Ngày 6/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị quân chính quý I/2016. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị cho biết: quý 1/2016, ban chỉ huy quân sự đã tham mưu UBND huyện hoàn thành tốt công tác tuyển quân nhập ngũ với 150 chỉ tiêu, đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hoàn thành công tác tập huấn cán bộ; xây dựng các lực lượng theo quy định của pháp luật. Tổ chức luyện tập chuyển sang trạng thái sẵn sàng chiến đấu đối với lực lượng thường trực. Huấn luyện chiến sỹ trung đội bộ binh 290; giáo dục chính trị, phổ biến pháp luật; huấn luyện kỹ thuật bắn súng; chiến thuật cấp trung đội và nâng cao đối với lực lượng chiến sĩ, dân quân tự vệ, dự bị động viên. Tham gia hội thi giáo án mô hình học cụ do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức; duy trì nghiêm công tác đóng quân canh phòng, quản lý bộ đội, duy trì kỷ luật quân đội. Thực hiện tốt công tác hậu cần; chi trả chế độ cho các đối tượng đúng, đủ theo quy định của pháp luật. Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã thực hiện tốt công tác dân vận trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tặng quà 12 gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ban chỉ huy quân sự huyện đạt được trong quý 1, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới cần tập trung phối hợp với lực lượng công an thực hiện công tác tuần tra bảo vệ an ninh trật tự; thực hiện tốt công tác sẵn sàng chiến đấu; yêu cầu Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá hoạt động của ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn; chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật hành chính đặc biệt làm tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự trước trong và sau cuộc bầu cử sắp tới.