Huyện Bù Đăng khai giảng lớp huấn luyện LLTV khối cơ quan năm 2013.

Thứ hai - 17/02/2014 08:50 1151

Huyện Bù Đăng khai giảng lớp huấn luyện LLTV khối cơ quan năm 2013.

Ngày 3/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng đã tổ chức khai giảng lớp huấn luyện cho 60 đồng chí là lực lượng tự vệ thuộc khối cơ quan Huyện ủy, UBND huyện.

Trong thời gian 5 ngày các viên đã được các giảng viên của Ban chỉ huy quân sự huyện triển khai các nội dung trọng tâm gồm: Giáo dục chính trị quốc phòng; kỹ thuật tháo, lắp, bắn súng CKC, AR15; kỹ thuật ném lựu đạn, cách sự dụng thuốc nổ; các tư thế cơ bản trong chiến đấu và chiến thuật dân quân tự vệ… Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các đồng chí là lực lượng tự vệ khối cơ quan huyện nắm được tình hình âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam trong giai đoạn mới. Phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Trang bị kiến thức về sử dụng vũ khí, kỹ thuật tác chiến và chiên đấu, sẵn sàng đáp ứng khi có tình huống xãy ra.

ANH THẮNG