Hội nghị thông tin, định hướng tư tưởng cán bộ, chiến sỹ.

Thứ sáu - 14/02/2014 11:41 1044

Hội nghị thông tin, định hướng tư tưởng cán bộ, chiến sỹ.

Ngày 17/12, ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin, định hướng tư tưởng cho trên 100 đại biểu là cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng; dân quân thường trực cơ quan quân sự huyện; chỉ huy trưởng, chính trị viên ban chỉ huy quân sự 16 xã thị trấn trong huyện.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu đã được triển khai các nội dung cơ bản về: chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; Chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; lịch sử vùng đất Nam Bộ; tình hình dân tộc tôn giáo; quan điểm của Đảng ta về xác định đối tượng đối tác trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được triển khai các nội dung về quan hệ Mỹ - Trung Quốc về vấn đề biển đông và thông tin, định hướng tư tưởng sau sự kiện Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền liên hiệp quốc nhiệm kỳ 2014 – 2016.

Hội nghị nhằm tiếp tục quán triệt, trau dồi lý luận chính trị quân sự, giúp các đại biểu nhận thức đúng đắn qua đó kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, thực hiện tốt công tác an ninh tư tưởng, góp phần tiếp tục bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Quang Minh.