Bù Đăng tổ chức kỳ họp điện tử tại kỳ họp giữa năm 2013.

Thứ hai - 17/02/2014 09:01 1242

Bù Đăng tổ chức kỳ họp điện tử tại kỳ họp giữa năm 2013.

Từ ngày 18 đến ngày 19/7/2013, Hội đồng nhân dân huyện Bù Đăng tổ chức kỳ họp thứ sáu tại Hội trường huyện do đồng chí Đoàn Văn Bé – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Phạm Văn Tòng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Trần Văn Gôm – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đ/c Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy; đ/c Nguyễn Anh Hoàng – Chủ tịch UBND huyện.

Kỳ họp thứ sáu các đại biểu HĐND huyện đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013; tình hình thực hiện dự toán ngân sách Nhà nước, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013.

Toàn cảnh kỳ họp HĐND huyện Bù Đăng

Sau khi thảo luận, đánh giá kết quả đạt được; phân tích rõ những hạn chế, nguyên nhân tồn tại trong phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2013, HĐND huyện Bù đăng đã quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện đạt và vượt các nhiệm vụ mục tiêu phát triển KT – XH năm 2013 theo nghị quyết HĐND đề ra. Trong đó, cần tập trung sản xuất nông nghiệp đặc biệt là các chương trình sản xuất nông nghiệp trọng điểm; đẩy mạnh tiến độ xây dựng nông thôn mới đặc biệt là hai xã điểm Minh Hưng, Đức Liễu; tiến độ thi công các dự án nhất là các dự án giao thông nông thôn.
Đặc biệt, tại kỳ họp này, hội đồng nhân dân huyện triển khai áp dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp thông tin, tra cứu văn bản liên quan của các ngành trình tại kỳ họp. Trong đó, áp dụng thí điểm biểu quyết Nghị quyết HĐND bằng phần mềm tin học.

Bên cạnh đó, tại kỳ họp lần này HĐND huyện đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với 14 chức danh do HĐND huyện bầu.

Lê Hoàng