Lễ hội giao thừa 2014 tại Bù Đăng.

Thứ sáu - 14/02/2014 14:46 1353

Lễ hội giao thừa 2014 tại Bù Đăng.

Từ 7 h 30 phút tối 30 Tết, tại sân khấu ngoài trời trung tâm văn hóa, Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng đã tổ chức chương trình ca múa nhạc tổng hợp chào xuân năm mới 2014, với chủ đề “Lễ hội giao thừa”.

Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và mùa xuân do các ca sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm văn hóa huyện. Bên cạnh đó còn xen kẽ các tiết mục ảo thuật, xiếc, múa lân và chung kết hội thi thanh niên thanh lịch. Trước sự tham dự của đông đảo cán bộ và nhân dân trong huyện, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Hoàng đã thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đọc thư chúc mừng năm mới gửi tới toàn thể đồng bào, cán bộ và chiến sỹ trong huyện. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên, bí thư huyện ủy gióng hồi trống mừng xuân. Đúng 0h đêm giao thừa Tết Giáp Ngọ 2014, hàng ngàn người dân đến từ các xã thị trấn trong huyện Bù Đăng đã nô nức đổ về trung tâm văn hóa huyện đón xem chương trình bắn pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới. Năm nay, Bù Đăng là một trong số 4 huyện, thị trong tỉnh được tổ chức bắn pháo hoa mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi cho bà con địa phương. Sau khi thưởng thức màn pháp hoa rực rỡ, cũng là lúc mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất đầu năm mới, mọi nẻo đường trung tâm huyện đều chật đông người đi lại. Trước đó hội chợ hoa xuân được bày bán ngập tràn khu vực đường đôi, song đến giờ giao thừa cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ, các chiến sỹ cảnh sát liên tục làm nhiệm vụ, giao thông an toàn, không có trường hợp ách tắc hay tai nạn xảy ra.

Quang Minh.