Ban chỉ huy phòng chống lụt bão huyện Bù Đăng cấp 10 xuống cứu hộ và 80 phao cứu sinh.

Thứ sáu - 14/02/2014 11:27 1125

Để công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn đạt hiệu quả cao, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, vừa qua, phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, cơ quan thường trực ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn huyện Bù Đăng đã tham mưu UBND huyện phê duyệt kinh phí mua và cấp phát 10 xuồng cứu hộ và 80 áo phao cứu sinh cho các cơ quan công an, ban chỉ huy quan sự huyện, UBND xã Đoàn Kết và thị trấn Đức Phong.

Trong thời gian qua, mưa lũ đã gây ngập lụt tại một số địa phương trong huyện, trong đó bị thiệt hại nhiều nhất là địa bàn xã Đoàn Kết và thị trấn Đức Phong. Các cơ quan công an và Ban chỉ huy quân sự huyện cùng với lực lượng dân quân thừơng trực, công an xã đội các địa phương là lực lượng đã có nhiều cố gắng giúp đỡ nhân dân khắc phục khó khăn trong mưu lũ, kịp thời hỗ trợ nhiều gia đình bảo vệ người và tài sản tránh bị thiệt hại.

Quang Minh.