Hội nghị triển khai chính trị hè năm 2012.

Thứ năm - 02/08/2012 08:23 1405

Hội nghị triển khai chính trị hè năm 2012.

Ngày 1/8, Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng phối hợp với ngành giáo dục đào tạo huyện đã tổ chức hội nghị triển khai chính trị hè cho trên 200 cán bộ, giáo viên chủ chốt ở các trường học trong toàn huyện.

Trong thời gian 1 ngày, các cán bộ giáo viên đã được triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay”; Nghị quyết TW5 khóa XI về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí”; chương trình hành động của Đảng bộ huyện thực hiện các nghị quyết trên. Thông tin một số vấn đề cơ bản về kinh tế xã hội địa phương; tình hình thời sự trong nước và quốc tế nổi bật trong thời gian gần đây, nhất là tình hình biển đông. Tại hội nghị các cán bộ giáo viên còn được triển khai một số nội dung về công tác chuyên môn, nghiệp vụ để chuẩn bị cho năm học mới 2012 – 2013.

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị, có ý nghĩa quan trọng tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên tiếp tục trau dồi, trình độ và nhận thức lý luận chính trị; kịp thời nắm bắt chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để đáp ứng được với yêu cầu nhiệm vụ công tác chính trị tư tưởng trong tình hình mới hiện nay.