Lễ bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.

Thứ hai - 13/05/2013 14:04 1544

Lễ bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.

Ngày 9/5, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty trách nhiện hữu hạn một thành viên cao su Sông Bé đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà nhân ái” cho đoàn viên Nông Văn Nam khó khăn về nhà ở tại thôn 4 xã Thống Nhất huyện Bù Đăng.

Căn nhà nhân ái được xây dựng là nhà xây cấp 4 có diện tích 60 m2, với kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng. Trong đó, đoàn viên thanh niên trong công ty đã đóng góp 30 triệu đồng, Đảng ủy công ty cao su Sông Bé ủng hộ 10 triệu đồng, phần còn lại bà con trong gia đinh góp thêm để ngôi nhà được khang trang hơn. Anh Nông Văn Nam là đoàn viên đang sinh hoạt tại Đoàn cơ sở Nông lâm trường Nghĩa Trung trực thuộc công ty cao su Sông Bé và đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn 4 xã Thống Nhất. trước khi có căn nhà nhân ái anh Nam sống trong khu tập thể của công ty. Vùa qua, anh lập gia đình và ra ngoài ở trọ do chưa có điều kiện làm nhà. Do vậy, việc trao tặng nhà nhân ái cho gia đình anh Nam là hết sức ý nghĩa, giúp anh có chổ ở ổn định để yên tâm công tác tốt.

ANH THẮNG