HĐND xã Bom Bo: Tổ chức Tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND xã.

Thứ sáu - 14/02/2014 11:18 1337

HĐND xã Bom Bo: Tổ chức Tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND xã.

Ngày 12/11/2013, tại hội trường xã Bom Bo, Thường trực HĐND xã phối hợp Thường trực HĐND huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động dành cho đại biểu HĐND xã Bom Bo.

Tham dự đợt tập huấn lần này, các đại biểu HĐND xã được tập huấn 3 chuyên đề: Kỹ năng Tiếp xúc cử tri, Kỹ năng Giám sát và Kỹ năng Chất vấn.
Tại hội nghị, các đại biểu HĐND xã Bom Bo đã nêu những thực trạng, khó khăn về hoạt động và điều kiện bảo đảm cho hoạt động của HĐND xã; Đồng thời, trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm trong hoạt động và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động HĐND xã.

Các đại biểu tại hội nghị

Những kiến thức được trang bị, trao đổi tại hội nghị tập huấn lần này sẽ giúp các đại biểu nắm vững kỹ năng hoạt động, tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của đại biểu dân cử.

Lê Hoàng