Tổng kết cuộc thi sng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Bù Đăng lần thứ IV năm học 2011 – 2012.

Thứ sáu - 12/10/2012 09:14 1514

Vừa qua, ban chỉ đạo cuộc thi sang tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi lần thứ IV năm học 2011-2012 và phát động cuộc thi lân thư V tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ xã Đức Liễu. Ông Lương Hận - phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng, lãnh đạo xã Đức Liễu, các thầy cô giáo, các em học sinh các trường có sản phẩm dư thị đã về dự.

Cuộc thi sang tạo thi sng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện lần thứ IV có 118 thí sinh tham gia với 126 sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Phần mềm tin học, thiết bị phục vụ gia đình phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và một số lĩnh vực khác. Trong đó, Ban tổ chức đã chọn 86 sản phẩm vào vòng chung khảo cấp huyện và chọn 25 sản phẩm có chất lượng tham gia dự thi cấp tỉnh. Kết quả, có 8 sản phẩm đạt giai tại cuộc thi cấp tỉnh trong đó có 2 sản phẩm được chọn tham gia cuộc thi toàn quốc. Cuộc thi này đã giúp các em học sinh phát huy khả năng tư duy sáng tạo của mình làm cơ sở ban đầu để sau này cc em co thể tham gia vo cc lĩnh vực cĩ tiềm năng.

Tại lễ tổng kết, ban tổ chức đã trao 42 giả thưởng các loại cho các cá nhân và giải toàn đoàn có sản phẩm dự thi đạt chất lượng cao. Trong đó,sản phẩm phần mềm tin học cho người khuyết tật của em Đậu Bá Kiên - trường THCS Nguyễn Trường Tộ và Bức tranh " Chiến sỹ Trường Sa của em Nguyễn Thị Thảo Nguyên - trương THPT Thống Nhất đạt giải đặc biệt. Được biết, cả hai sản phẩm này cũng đạt giải nhất và ba tại cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc năm học 2011-2012.

ANH THẮNG