Huyện ủy Bù Đăng tổ chức hội nghị sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm.

Thứ hai - 07/07/2014 14:02 1149

Ngày 2/7, Ban Tổ chức Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tổ chức xây dựng đảng 6 tháng đầu và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đồng chí Nguyễn Đắc Tâm - ủy viên Ban Thường vụ, trưởng ban Tổ chức Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị cho biết: trong 6 tháng đầu năm, Ban tổ chức đã tham mưu huyện ủy đã ra quyết định kết nạp 67 đảng viên, đạt tỷ lệ 67% chỉ tiêu tỉnh giao, đạt 51,5% Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện; chuyển đảng chính thức cho 81 đảng viên; giới thiệu và và tiếp nhận sinh hoạt đảng cho 81 đảng viên, xóa tên 1 đảng viên và cho ra khỏi đảng 1 đảng viên. Đến nay, toàn đảng bộ huyện có 2.988 đảng viên; 61 cơ sở đảng trực thuộc. Ban Tổ chức đã tham mưu cho huyện ủy ra quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm 7 đồng chí; phối hợp với đoàn kiểm tra, xác minh bằng cấp của huyện tiến hành rà soát các văn bằng đối với cán bộ công chức cấp huyện và cấp xã; trao quyết định của Tỉnh ủy bổ nhiệm ngạch chuyên viên chính và chuyên viên cho 7 đồng chí.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được triển khai nội dung chỉ thị 36 – CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp; triển khai quyết định 224 – QĐ/TW của Ban chấp hành trung ương về việc ban hành quy chế bầu cử trong đảng. Các ý kiến thảo luận tại hội nghị về công tác phát triển đảng viên nhập ngũ, biểu điểm thi đua và các nội dung liên quan tới công tác đại hội đảng sắp tới đã được ghi nhận, giải đáp và làm rõ.

Quang Minh.