Hội nghị lần thứ 23 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đăng.

Thứ sáu - 11/07/2014 14:38 906

Hội nghị lần thứ 23 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đăng.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đăng (khóa VI) vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 23 để bổ sung kiện toàn công tác cán bộ. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ của Đảng bộ huyện Bù Đăng. Theo đó, đồng chí Nguyễn Anh Hoàng – Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Bù Đăng về nhận nhiệm vụ tại Sở Nội vụ và đồng chí Trần Văn Chung – Nguyên Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài được điều động về giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bù Đăng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng đã trao quyết định cho 2 đồng chí Trần Văn Chung và Nguyễn Anh Hoàng. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Bí thư Huyện ủy Bù Đăng Trần Văn Chung và quán triệt, chỉ đạo một số nội dung liên quan đến công tác bầu cử, giới thiệu các chức danh còn khuyết của Đảng bộ huyện Bù Đăng, nhiệm kỳ 2010 – 2015. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đăng đã tiến hành:

1. Bầu bổ sung 2 Phó Bí thư Huyện ủy. Kết quả, đồng chí Lê Viết Diện - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đức Phong và đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy.

2. Lấy phiếu tín nhiệm để đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định bổ sung Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đối với 2 đồng chí: Vũ Văn Kiêm – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Hoàng Văn Hùng – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

3. Bầu bổ sung 2 đồng chí vào Ban Thường vụ Huyện ủy là: Đồng chí Vũ Văn Kiêm – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

4. Lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu để HĐND huyện bầu: Chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với đồng chí Lê Viết Diện - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đức Phong vừa trúng cử chức danh Phó Bí thư Huyện ủy và chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Đak Nhau.

Toàn cảnh hội nghị

Tất cả các chức danh nêu trên đã được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tín nhiệm giới thiệu và bầu với số phiếu cao. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 23 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những tiền đề quan trọng góp phần củng cố hệ thống chính trị của huyện và lãnh đạo cán bộ, nhân dân vượt qua khó khăn hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI đã đề ra./.

Hàn Phương.