Lãnh đạo huyện Bù Đăng thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ nhiệm 27 – 7.

Thứ năm - 26/07/2012 08:21 1313

Ngày 25/7, đồng chí Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy Bù Đăng thay mặt lãnh đạo huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đã tới thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu ở 2 xã Nghĩa Trung và Nghĩa Bình.

Gặp gỡ và nói chuyện thân mật với các gia đình chính sách ở 2 xã, đồng chí Huỳnh Quang Tiên đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách. Đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn những hy sinh và cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với nước. Đồng chí cũng đề nghị các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác tuyên truyền, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào hành động cách mạng tại địa phương. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng mỗi gia đình một phần quà gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 300 ngàn đồng. Được biết, Huyện Bù Đăng hiện có trên 500 gia đình chính sách. Trong đó có 197 thương binh, 59 bệnh binh và 139 gia đình liệt sỹ, kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ năm nay, lãnh đạo huyện Bù Đăng đã tổ chức các đoàn tới thăm và tặng quà cho 80 gia đình chính sách tiêu biểu ở 16 xã thị trấn. Đồng thời tặng quà của TW, Tỉnh và quà của huyện cho 1.753 lượt đối tựơng và gia đình chính sách với tổng kinh phí gần 450 triệu đồng.