HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TT Y TẾ HUYỆN.

Thứ năm - 15/09/2016 13:37 686

HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG TRAO QUYẾT ĐỊNH  THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TT Y TẾ HUYỆN.

Sáng 14/9, tại hội trường Trung tâm y tế Huyện, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm y tế huyện. Đến dự có đồng chí Lê Viết Diện –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đắc Tâm–Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy;  các đồng chí lãnh đạo Trung tâm y tế, các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Thực hiện Quyết định số 2038 ngày 01/8/2016 của UBND Tỉnh Bình Phước về việc thành lập TT y tế huyện trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ Bệnh viện đa khoa  và  chi bộ TT y tế huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đăng  đã ban hành quyết định về việc giải thể Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa và chi bộ Trung tâm y tế để thành lập Đảng bộ TT y tế huyện trực thuộc Đảng bộ huyện kể từ ngày 07/9/2016 gồm 4 chi bộ trực thuộc với 70 Đảng viên. Chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ TT y tế huyện nhiệm kỳ 2016 – 2020 gồm 9 đồng chí; Chỉ định đồng chí Lê Hữu Hòa – Giám đốc TT y tế huyện làm Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa làm Phó Bí thư Đảng ủy.

Tại lễ trao quyết định Đồng chí Lê Viết Diện –PBT -TT Huyện ủy phát biểu chúc mừng Đảng bộ trung tâm y tế huyện và ghi nhận bước trưởng thành, phát triển của Đảng bộ TT y tế huyện. Từ một đơn vị ban đầu mới có mấy chục cán bộ CNV, đến nay Trung tâm y tế huyện đã có 320 cán bộ viên chức, người lao động. Trình độ và thái độ chăm sóc, phục vụ người bệnh của cán bộ, nhân viên được nâng lên rõ nét. Đồng chí đề nghị Đảng bộ TT y tế huyện sẽ lãnh đạo chỉ đạo Trung tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện cũng như Nghị quyết của Đảng bộ TT y tế huyện đã đề ra. Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng học tập nâng cao trình độ, thực hiện hiệu quả công tác phòng bệnh và khám chữa bệnh. Nâng cao công tác giám sát, công tác Dân vận. Lãnh đạo xây dựng Trung tâm y tế trở thành cơ quan giỏi, cơ quan kiểu mẫu, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng đề nghị, thời gian tới từng cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện  phát huy hết năng lực, trí tuệ cũng như tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa công tác y tế. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

MỸ HIỆP