LÃNH ĐẠO TỈNH- HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10.

Thứ tư - 28/09/2016 10:32 747

LÃNH ĐẠO TỈNH- HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm Quốc tế người cao tuổi 1-10. Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Phước do bà Trần Tuyết Minh – Trưởng ban tuyên giáo tỉnh  làm trưởng đoàn vừa đến thăm và tặng quà và chúc mừng cho 09 cụ ông và cụ bà  tròn 90, tròn 100 và từ 100 tuổi trở lên trên địa bàn xã Nghĩa Trung huyện Bù Đăng. Tham gia cùng đoàn có Phó Bí thư thường trực huyện ủy Lê Viết Diện, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình, đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh xã hội, Hội người cao tuổi huyện và lãnh đạo UBND xã Nghĩa Trung.

Tại gia đình các cụ, thay mặt đoàn Trưởng ban Tuyên  giáo tỉnh Trần Tuyết Minh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích; luôn là cây cao, bóng cả, là chỗ dựa tinh thần vững chắc, động viên con cháu chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Dịp này đoàn đã tặng các cụ tròn 90 và trên 100 tuổi quà và tiền mặt trị giá 1triệu đồng, cụ tròn 100 tuổi được tặng Lụa, thiệp chúc mừng của Chủ tịch nước và bức khánh cúc mừng của Tỉnh ủy HĐND-UBND – UBMTTQVN tỉnh.

MỸ HIỆP