BÙ ĐĂNG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHI CỤC THUẾ HUYỆN.

Thứ ba - 27/09/2016 13:26 2063

BÙ ĐĂNG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHI CỤC THUẾ HUYỆN.

Sáng ngày 26/9, Cục thuế tỉnh Bình Phước tổ chức  khởi công xây dựng chi cục thuế huyện Bù Đăng. Công trình được xây dựng thuộc khu Tân Hưng – TT Đức Phong ( Khu đất bệnh viện đa khoa huyện cũ).

Công trình do Cục thuế tỉnh Bình Phước làm chủ đầu tư, Công ty TNHH XD TM TTNT Tiền Hải trúng thầu và  thi công; Công ty TNHH MTV Quang Trung  tư vấn thiết kế  và  đơn vị giám sát là Công ty  TNHH XD TV ĐT và XD Thanh Bình. Công trình có diện tích 2664,9m2, bao gồm các hạng mục: Nhà làm việc chính, nhà công vụ, nhà xe 02 bánh, nhà bảo vệ, cổng vào và sân bê tông nhựa nóng với tổng kinh phí 24 tỷ đồng ( trong đó kinh phí xây lắp 14,6 tỷ đồng). Thời gian thi công là 300 ngày kể từ ngày khởi công.

Sau khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, công chức Chi cục thuế huyện Bù Đăng có nơi làm việc mới khang trang, sạch đẹp.

MỸ HIỆP