Đại hội Chi Đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2012 – 2014

Thứ tư - 02/05/2012 09:37 1784

Đại hội Chi Đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2012 – 2014

Với tinh thần “Đoàn kết, xung kích, sáng tạo và phát triển”. Đại hội Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2012-2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 27/4/2012.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư huyện Đoàn, cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện. Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012, kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn. Đồng thời, trình bày dự thảo phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2012 – 2014, với mục tiêu trọng tâm của nhiệm kỳ hướng vào việc đổi mới hình thức, nội dung, nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đặc biệt là giáo dục chính trị, tư tưởng và đạo đức lối sống về nhận thức, hành động; phát huy vai trò của người đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Sáu – Bí thư Chi bộ, đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Ban chấp hành Chi đoàn và những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trên các lĩnh vực của chi đoàn, những kết quả đạt được là một nhân tố thúc đẩy phong trào chung của huyện. Đồng thời, yêu cầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ phát huy kết quả đã đạt được, tổ chức hiệu quả các hoạt động đồng hành với đoàn viên chi đoàn (trọng tâm là các hoạt động giáo dục kỹ năng); tăng cường các hoạt động giáo dục chính trị, nắm bắt tư tưởng, nhu cầu của đoàn viên chi đoàn. Đặc biệt, mạnh dạn đăng ký thực hiện “một công trình thanh niên”, tìm “một địa chỉ đỏ” để phụng dưỡng suốt đời, đổi mới hoạt động đăng ký, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần thực hiện hiệu quả công việc chuyên môn… Trong chương trình, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014 với 03 đồng chí. Bầu Bí thư Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm trúng cử chức danh Bí thư Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Thay mặt Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm - Bí thư Chi đoàn, cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu chọn và Ban chấp hành khóa mới xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, dẫn dắt chi đoàn phát triển vững mạnh, đóng góp được nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ 2012 – 2014.
Lê Hoàng