Huyện Bù Đăng tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khoá II – 2012.

Thứ năm - 05/04/2012 19:51 1685

Huyện Bù Đăng tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khoá II – 2012.

Vừa qua, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng đã tổchức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2012. Lãnh đạo huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 95 quần chúng ưu tú đã về dự.

Trong thời gian 5 ngày, các quần chúng ưu tú đã được các giảng viên chính trị truyền đạt 5 chuyên đề về: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội sửa đổi bổ sung năm 2011; Những nội dung cơ bản về điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khóa XI; Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận trong đó có 52 học viện đạt loại giỏi, 28 học viên đạt loại khá và 15 học viên xếp loại trung bình. Tới dự lễ bế giảng đồng chí Lê A - ủy viên Ban thường vụ– Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã đánh giá cao kết quả học tập của lớp và mong muốn sau khóa học này các học viên sẽ tiếp tục phấn đấu thật tốt để được Đảng xem xét kết nạp trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

ANH THẮNG