Bù Đăng tổ chức hội trại giao quân năm 2015.

Thứ ba - 08/09/2015 08:10 1010

Bù Đăng tổ chức hội trại giao quân năm 2015.

Nhằm động viên, cỗ vũ thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ Quốc. Sáng nay 07/9, tại TTVH huyện Bù Đăng đã diễn ra lễ khai mạc hội trại giao quân năm 2015 với chủ đề” Tuổi trẻ Bù Đăng tiến bước dưới cờ Đảng”.

Hội trại năm nay với sự góp mặt của 24 tiểu trại, 500 trại viên đến từ các xã, thị trấn, các trường học và các chi đoàn khối cơ quan hành chính sự nghiệp huyện.  Chương trình hội trại diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: thi cắm trại đẹp; tổ chức các trò chơi vận động, sinh hoạt lửa trại và giao lưu văn nghệ giữa tân binh với đoàn viên, thanh niên... kể chuyện tuyên truyền về truyền thống lịch sử của Đảng, dân tộc, quân đội, lực lượng vũ trang, truyền thống của quân và dân Bù Đăng anh hùng.

Buổi tối, ban nữ công phối hợp với hội liên hiệp phụ huyện tổ chức chương trình ẩm thực đường phố với 42 gian hàng do nữ công của công đoàn các cơ quan hành chính sự nghiệp và hội liên hiệp phụ nữ các xã thị trấn thực hiện.

Các hoạt động hội trại đã góp phần tạo không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân, động viên các thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

MỸ HIỆP