TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ tư - 23/09/2015 08:49 1014

TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 22/9, phòng Kinh tế Hạ tầng phối hợp với sở Công thương Bình Phước đã tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho trên 100 học viên đến từ các xã, thị trấn là đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng như: rượu, bia, nước ngọt, bánh kẹo, sản phẩm sản xuất từ tinh bột như bún, mỳ phở…..
Tại lớp tập huấn, học viên được triển khai các chuyên đề về: tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với con người; các mối nguy hại trong thực phẩm; điều kiện và các phương pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, học viên còn được triển khai nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và một số chuyên đề khác.
Lớp tập huấn nhằm tiếp tục trau dồi, bổ sung kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm cho các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các công đoạn sản xuất, chế biến và kinh doanh trên thị trường, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng.
Được biết trong những năm qua, trên địa bàn huyện Bù Đăng chưa xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm tập thể nào.