UBND huyện Bù Đăng họp bàn biện pháp xử lý 02 phòng khám đa khoa khu vực Bom Bo và Đức Liễu.

Thứ sáu - 28/08/2015 08:59 955

UBND huyện Bù Đăng vừa tiến hành họp thành viên UBND huyện bàn biện pháp xử lý 02 phòng khám đa khoa khu vực Bom Bo và Đức Liễu. Ông Nguyễn Thanh Bình – chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo ngành y tế huyện, thành viên Ủy ban và đại diện các đoàn giám sát HĐND huyện qua các đợt giám sát về hiện trạng, nhu cầu và hiệu quả của các phòng khám đa khoa khu vực. Hầu hết các y kiến đều cho rằng: Sự tồn tại của phòng khám đa khoa khu vực là cần thiết, về lâu dài nếu được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất thì 02 phòng khám này sẽ giảm tải được một số lượng lớn bệnh nhân về bệnh viên tuyến huyện.

Kết luận cuộc họp chủ tịch UBND huyện Nguyễn thanh Bình chỉ đạo ngành y tế kịp thời tham mưu chấn chỉnh  về công tác quản lý nhà nước tại các phòng khám; tiến hành rà soát đánh giá thực trạng, tình hình hoạt động của 02 phòng khám từ ngày thành lập đến nay. Tham mưu UBND huyện có buổi làm việc với sở y tế về việc xin đầu tư trang thiết bị để 02 phòng khám hoạt động hiệu quả, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho bà con nhân dân địa phương.

Mỹ Hiệp