Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các đơn vị khảo sát điều kiện cuộc sống, nhằm xây nhà tình nghĩa cho ông Phạm Văn Cung xã Bình Minh

Thứ tư - 30/09/2015 09:18 756

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình; lãnh đạo sở Giao thông vận tải; hội cựu thanh niên xung phong tỉnh; hội cựu thanh niên xung phong huyện cùng lãnh đạo xã Bình Minh đã có buổi khảo sát điều kiện kinh tế và hoàn cảnh cuộc sống của gia đình cựu thanh niên xung phong Phạm Văn Cung, ngụ thôn 3 xã Bình Minh, nhằm xây tặng nhà tình nghĩa.
Ông Phạm Văn Cung sinh năm 1945, quê quán tỉnh Nam Định; là thanh niên xung phong từ năm 1965 đến năm 1968 tại tỉnh Ninh Bình. Cả hai vợ chồng ông Cung hiện sống với con trai, tại thôn 3 xã Bình Minh; sức khỏe yếu, điều kiện kinh tế khó khăn, nhà ở dột nát.

Sau khi thăm và gặp gỡ gia đình, sở Giao thông vận tải nhất trí tài trợ 60 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho ông Cung. Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo sở giao thông vận tải đề nghị chính quyền xã Bình Minh phối hợp với gia đình hoàn thành các thủ tục pháp lý về đất ở, đồng thời giao các con, cháu tổ chức triển khai xây dựng nhà ở cho ông Cung.