HĐND HUYỆN BÙ ĐĂNG KHÓA V, NHIỆM KỲ 2011 – 2016 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ MƯỜI HAI (BẤT THƯỜNG)

Thứ tư - 16/09/2015 08:20 1253

Ngày 15/9, hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Bù Đăng khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016, đã tổ chức kỳ họp thứ Mười Hai, kỳ họp bất thường nhằm thông qua một số Nghị quyết của HĐND huyện, đồng thời kiện toàn một số chức danh chủ chốt của UBND huyện.

Tham dự kỳ họp có ông Vũ Đức Sơn, Phó Giám đốc sở Nội vụ tỉnh; Bí thư Huyện ủy Trần Văn Chung; Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình; Chủ tịch HĐND huyện Lê Viết Diện và thường trực HĐND huyện chủ tọa kỳ họp. 33/34 đại biểu HĐND huyện tham dự kỳ họp.

Tại kỳ họp, sau khi tiến hành các thủ tục theo luật định, HĐND huyện đã thông qua Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư phát triển từ ngân sách Nhà nước; kế hoạch vốn sự nghiệp mang tính chất đầu tư năm 2015; Nghị quyết về việc điều chỉnh chương trình xây dựng Nghị quyết năm 2015 của HĐND huyện.

Căn cứ vào các quy định của pháp luật, HĐND huyện cũng đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Trịnh Công Sơn và ông Điểu Giá, lý do chuyển công tác khác, đồng thời bầu bổ sung ông Lê Thanh Hải, UV.BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn Đức Phong và bà Điểu hà Hồng Lý, Trưởng phòng Dân tộc huyện vào các chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện với sự tín nhiệm cao.

Quang Minh.