UBND huyện Bù Đăng thông qua danh mục đầu tư xây dựng cơ bản năm 2015.

Thứ ba - 16/09/2014 14:28 1060

UBND huyện Bù Đăng thông qua danh mục đầu tư xây dựng cơ bản năm 2015.

Sáng ngày 08/9/2014, Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì họp Chủ tịch, Phó Chủ tịch để thông qua danh mục kế hoạch đầu tư năm 2015 trên địa bàn huyện.

Theo đó, trong năm 2015 UBND huyện thống nhất đưa vào danh mục kế hoạch đầu tư thuộc vốn đầu tư phát triển các công trình: Sửa chữa nhà khách C290; Xây dựng cổng, sân hàng rào Công an huyện; Xây dựng nhà bảo vệ, bảng tên, sửa chữa nhà khách Huyện ủy; Xây dựng Hội trường xã Nghĩa Trung (cả thiết bị); Xây dựng Hội trường xã Đường 10 (cả thiết bị); Đường điện vào khu tái định cư Đak Nhau; Xây dựng 02 phòng học Trường Mẫu giáo Hoa Sen, xã Đoàn Kết; Xây dựng 01 phòng học Trường Mẫu giáo Măng Non, xã Minh Hưng; Xây dựng 03 phòng học Trường Mẫu giáo Anh Đào, xã Thống Nhất; Xây dựng 01 phòng học Trường Mẫu giáo Bình Minh, xã Bình Minh; Xây dựng 04 phòng học Trường Mẫu giáo Hoa Cúc, xã Đăng Hà; Xây dựng 04 phòng học Trường Tiểu học Đồng Nai, xã Đồng Nai; Xây dựng nhà một cửa xã Hinh Hưng và Sửa chữa, nâng cấp đường từ Quốc lộ 14 vào Trung tâm hành chính xã Nghĩa Bình.

Đối với các công trình thực hiện dự án trong năm 2015 gồm: Xây dựng đường D1 nối Lý Thường Kiệt; Khu dân cư Lý Thường Kiệt; Trung tâm thương mại Bom Bo; Khu tái định cư Minh Hưng; Chợ Bù Na; Xây dựng nhà Công an - Xã đội thị trấn Đức Phong và xây dựng Trạm y tế xã Nghĩa Trung.

Tại cuộc họp, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã thống nhất lựa chọn các công trình khởi công và hoàn thành trong năm 2015 để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đăng lần thứ VII gồm: Thảm bê tông nhựa đường Trần Hưng Đạo - Nguyễn Huệ và Sửa chữa công viên thị trấn Đức Phong để. Đồng thời cũng khởi công đường D1 nối Lý Thường Kiệt để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện và sửa chữa Nhà văn hóa huyện để phục vụ cho Đại hội Đảng.

Minh Phương