Bù Đăng tổ chức thi tuyển công chức cấp xã năm 2014.

Thứ hai - 29/09/2014 09:26 1294

Bù Đăng tổ chức thi tuyển công chức cấp xã năm 2014.

Sáng ngày 27/9/2014, tại Hội trường UBND huyện, Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã của huyện đã tổ chức kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2014. Trong đợt thi tuyển công chức lần này, các thí sinh dự thi để lựa chọn vào các chức danh như: Văn phòng - Thống kê; Địa chính, Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường; Tài chính - Kế toán; Văn hóa - Xã hội; Tư pháp - Hộ tịch.

Kỳ thi được tổ chức trong 01 ngày với sự tham gia của các thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban Coi thi, Ban giám sát, Ban phách, Ban đề thi và Ban chấm thi.

Các thí sinh phải thực hiện 3 bài thi gồm: Môn kiến thức chung: thi viết 01 bài với thời gian là 150 phút, nội dung về hệ thống chính trị, bộ máy tổ chức của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội; quản lý hành chính nhà nước; chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về ngành, lĩnh vực tương ứng với chức danh công chức cần tuyển dụng. Môn thi nghiệp vụ chuyên ngành: thi viết 01 bài, thời gian là 150 phút và thi trắc nghiệm 01 bài, thời gian 30 phút, nội dung thi về nghiệp vụ chuyên ngành theo yêu cầu của chức danh công chức cần tuyển dụng và môn Tin học Văn phòng thi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian 30 phút.

Đây là kỳ thi có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục tuyển chọn những người có phẩm chất, có trình độ và năng lực đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm để bổ sung vào các cơ quan trong hệ thống chính trị cấp cơ sở, tiến tới xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công việc ngày càng cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Minh Phương.