BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN.

Thứ sáu - 17/10/2014 09:39 946

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN.

Sáng nay 10/10, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ” chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 40 năm ngày giải phóng huyện Bù Đăng 14/12. Bí thư huyện ủy Trần Văn Chung đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Đợt thi đua phát động trong toàn lực lượng vũ trang huyện; thời gian 70 ngày từ 13/10 đến 22/12/2014, với 4 nội dung tốt nhất đó là: tuyên truyền giáo dục ý chí trách nhiệm tốt nhất; Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; Dân chủ, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất; Tham gia hoạt động đền ơn, đáp nghĩa đạt kết quả cao nhất.

Để thực hiện 4 nội dung tốt nhất đó, ban chỉ huy quân sự huyện đã đề ra các chỉ tiêu cụ thể, trong đó: 100% cán bộ chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp, dân quân tự vệ có nhận thức sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; truyền thống chiến đấu anh dũng, lao động sản xuất của quân và dân Bù Đăng trong suốt 40 năm qua, từ đó động viên cán bộ chiến sỹ nêu cao tinh thần thi đua, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Hướng dẫn các xã diễn tập phòng thủ đạt kết quả cao nhất; giải quyết tốt các chế độ, chính sách đối với người có công; phấn đấu 100% cán bộ chiến sỹ chấp hành nghiêm kỷ luật đảm bảo an toàn trong huấn luyện, công tác.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, bí thư huyện ủy Trần Văn Chung đề nghị các đơn vị đã ký kết thi đua thì cần thực hiện một cách quyết tâm, nỗ lực cao và có hiệu quả, gắn với các phòng trào thi đua yêu nước ở địa phương, thực hiện chỉ thị 03 về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chung tay xây dựng nông thôn mới. Đồng thời qua đợt thi đua này sẽ tạo ra sự chuyển biến tích cực hơn nữa đối với cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang huyện đã ký kết giao ước thi đua, trước sự chứng kiến của lãnh đạo huyện.

Quang Minh.