Sở văn hóa Thể thao và Du lịchtổ chức đêm hội trăng rằm cho trẻ em xã Bình Minh.

Thứ ba - 09/09/2014 08:06 1990

Tối qua ngày 5/9, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện đoàn Bù Đăng và UBND xã Bình Minh đã tổ chức đêm hội trăng rằm, vui tết Trung thu cho trẻ em ở xã Bình Minh.

Với tinh thần hướng về trẻ em vùng khó khăn, giúp các em có những sân chơi lành mạnh, bổ ích, sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đã mang đến cho các em thiếu nhi và người dân địa phương một số tiết mục múa rối với những câu chuyện cổ tích, chuyện ngụ ngôn mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Thanh niên và các em thiếu nhi địa phương cũng đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa tinh thần của người dân tộc Stiêng, sóc Bom Bo.

Nhân dịp này, công đoàn Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh đã tặng 5 triệu đồng cho quỹ bảo trợ trẻ em xã Bình Minh; tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng, bao gồm đèn lồng và đồ dùng học tập cho 50 học sinh nghèo, vượt khó học giỏi ở các trường tiểu học Tô Vĩnh Diện và tiểu học Xuân Hồng, xã Bình Minh.

Đêm hội trăng rằm khép lại với chương trình rước đèn vui nhộn của các em thiếu nhi trên các trục đường ở địa phương.

Quang Minh.