LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIÁO XỨ, CHI HỘI TIN LÀNH NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH 2015.

Thứ năm - 24/12/2015 13:50 857

LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ  CÁC GIÁO XỨ, CHI HỘI TIN LÀNH NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH 2015.

Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà, chúc mừng giáng sinh các chi hội tin lành và các giáo xứ nhân dịp đón mừng lễ giáng sinh năm 2015. Ngày 23/12 Đoàn lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng, do Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý làm trưởng đoàn cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã tới thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh, Noel tại các Giáo xứ trên địa bàn huyện.

Tại Giáo xứ Nghĩa Trung, Đức Liễu và Đắk Nhau, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý đã chúc toàn thể các chức sắc và đồng bào giáo dân trên địa bàn huyện đón một lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội huyện nhà, đồng thời khẳng định Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm, tạo điều kiện cho bà con được tự do tín ngưỡng theo quy định của pháp luật. Thay mặt cho bà con giáo dân, các Linh mục đã cảm ơn Đảng và nhà nước đã quan tâm tạo điều kiện cho các cơ tôn giáo hoạt động. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo", trong những năm qua, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện đã tích cực vận động giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, gắn bó,  làm tròn nghĩa vụ công dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Hiện nay trên địa bàn huyện có 5 Giáo xứ với 22 Giáo họ trực thuộc và 3 Chi hội Tin lành với trên 21 ngàn giáo dân.

ANH THẮNG