Bế mạc hội khỏe Phù đổng học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở

Thứ hai - 11/01/2016 08:34 820

Bế mạc hội khỏe Phù đổng học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở

Sau 3 ngày tổ chức thi đấu tại Trung tâm văn hóa huyện, ngày 10/1/2016, Hội khỏe Phù đổng dành cho học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2015 - 2016 huyện Bù Đăng đã bế mạc với nhiều kết quả tốt. Tham dự lễ bế mạc và trao giải có ông Lương Hận, UV.BTV huyện ủy, PCT.UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và đông đảo học sinh, phụ huynh và giáo viên các trường.
Tham dự hội khỏe năm nay, có 1326 vận động viên đến từ 46 đơn vị. Các vận động viên bậc Tiểu học thi đấu 5 môn; bậc Trung học cơ sở thi đấu 8 môn. Trong đó, hấp dẫn nhất vẫn là các môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông với sự tham gia của số đông vận động viên.
Dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, sân đấu và kinh phí, song hội khỏe đã diễn ra sôi nổi, an toàn và thành công.
Kết quả Ban tổ chức đã trao tổng số 218 giải thưởng bao gồm 6 giải toàn đoàn cho 2 cấp học; 20 giải tập thể, đồng đội và 192 giải cá nhân. Trong đó giải nhất toàn đoàn bậc Tiểu học thuộc về trường tiểu học Bom Bo; giải nhất toàn đoàn bậc Trung học cơ sở thuộc về trường THCS Dân tộc nội trú Điểu Ong.
Quang Minh.