Hội nghị lần thứ 29 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đăng

Thứ năm - 18/06/2015 13:56 810

Hội nghị lần thứ 29 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đăng

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đăng (khóa VI) vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 29 (mở rộng). Tham dự hội nghị có các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; bí thư, phó bí thư các đảng bộ xã, thị trấn; bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê A – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai những nội dung cơ bản về kết quả Hội nghị lần thứ mười một Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XI với nội dung trọng tâm là: Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; mô hình tổ chức chính quyền địa phương và dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, hội nghị còn được quán triệt những nội dung cơ bản trong Nghị quyết 37 - NQ/TW ngày 09/10/2014 của Bộ Chính trị “Về công tác lý luận và định hướng nghiên cứu đến năm 2030”; Nghị quyết 39 - NQ/TW ngày 17/4/2015 của Bộ Chính trị “Về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”.

Hội nghị cũng dành thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các dự thảo báo cáo tổng kết 2 năm thực hiện các Đề án 986 và 987 của Tỉnh ủy về “Phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng bộ tỉnh Bình Phước” và “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác triển khai học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng” trên địa bàn huyện Bù Đăng./.

Hàn Phương